0362
16/10/46 .. บันทึกจริง : พิมพ์ชีทเล…
แสดงทั้งหมด

18/10/46 .. บันทึกจริง : เบนซ์กับมินตอบ: 0, อ่าน: 783

ผ่านครึ่งเดือนไปแล้วเหรอเนี่ย ยังไงต้องพยายามหางานให้ได้ภายในสิ้นเดือนนี้!

วันนี้จัดแจงพิมพ์เก็บตกและจัดชีทเมตริกซ์จนเสร็จ ใช้เวลาพิมพ์ 3 วัน.. อาจมีแก้ไขบ้างก่อนเอาไปใช้สอนจริง และระหว่างการใช้ก็คงต้องแก้ไขไปด้วยเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น..

บอยเหล็งเอาฮาร์ดดิสก์มาให้เราก๊อปเพลงให้ เราก็จัดการจนเรียบร้อย ปรากฏว่าตอนถอดสายออกเสียบกลับคืนให้ไดรฟ์ซีดี ดันใช้การไม่ได้ งมอยู่นานจนแน่ใจว่าเสียมี่สายน่ะแหละ ดึงเข้าออกบ่อยคงขาดข้างในแล้ว.. เฮ้อหงุดหงิดเลย ทีแรกบูทเครื่องไม่ได้ นึกว่าฮาร์ดดิสก์ตัวเก่าเสีย ตกใจเลย งานทั้งหลายแหล่หายหมดแล้วเราจะไปเรียกคืนจากใครฟะ จะโกรธบอยที่มาขอให้ก๊อปเพลงก็ไม่ได้.. โชคดีนะแค่เสียที่สาย พรุ่งนี้ค่อยซื้อมาเปลี่ยน..

ความบังเอิญวันนี้มีสองเรื่อง
หนึ่งคือ เบนซ์
จู่ๆ มีใครไม่รู้เป็นผู้หญิงชื่อเบนซ์โผล่มาพาเด็กสองคนไปเที่ยว ไอ้เด็กสองคนก็ลากมาจะให้เจอกับเราว่าพี่เบนซ์เป็นลูกศิษย์พี่บอมบ์เหรอ เราก็เฮ่ย ใครฟะไม่เคยได้ยินชื่อ เจอหน้าแกก็ทำหน้างอเวลามองเรา แล้วตูจะทำไงได้เล่า บุกมาถึงห้องมาทำหน้างอใส่ งงเลย! กะลังเครียดๆ ไขเครื่องคอมฯ อยู่ด้วย..
สักพักมีโทรศัพท์มาหาเรา ฮัลโหล นวยเหรอนี่เบนซ์นะ ขอถามเกี่ยวกับวีดิโอหน่อย เพราะเห็นว่านวยทำโปรเจ็คเกี่ยวกับวีดิโอ (เสียงผู้ชายหน่อมแน้มๆ) เราก็เออ เอาสิๆ ได้ๆ.. แต่ในใจนึกอยู่ เบนซ์ไหนวะ.. เบนซ์กรุ๊ปเราก็ไม่ใช่เสียงยังงี้ เบนซ์เพื่อนอาเหว่ยก็ไม่ใช่ คุยไปสักพักถึงนึกออก เพื่อนภาคไฟนี่เอง.. เกิดมาโทรหาเราวันนี้ทั้งที่ไม่เคยโทรมา.. แปลกมะ.. (เบนซ์ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นเรื่องลาออกจากงานทั้งที่ทำแค่ 5 วัน เบนซ์บอกว่าเบนซ์ทำวันเดียวออกเลย งานมันไม่เข้าทาง..)

สองคือ มิน
เว็บพี่ปู๊ดบอกว่าได้รู้จักคุณน้องมิน เราอ่านแล้วก็เอ.. ชื่อนี้คุ้นๆ ใครหนอ.. คลิกไปชมเว็บผลงานตามที่พี่ปู๊ดเขียนไว้.. อ๋อ ว่าแล้ว มินชญา นี่เอง คนเดียวกับที่เราได้ดูผลงานกราฟิกในหนังสือ Be Graphic ฝีมือดีเลยล่ะ.. ใครจะนึกว่า อายุน้อยกว่าเรา 4 ปีกว่า! และแถมยังจบ ม.ต้น ที่ ร.ร.เราด้วย.. ตอนนี้อยู่มัณฑณศิลป์ ศิลปากร.. (ถือว่าเป็นศิษย์เก่า ร.ร. เรา แล้วจะช่วยงาน ร.ร. ได้บ้างไหมหนอ ยิ่งไปอยู่เตรียมอุดมตอน ม.ปลาย ด้วย ยิ่งหวังว่าจะมางานศิษย์เก่ายาก.. ไม่รู้ยังไง รุ่นเราคนที่ไปอยู่เตรียมฯ ตอน ม.ปลาย จะไม่กลับมางาน ร.ร. อีกเลย.. ส่วนมากนะ ไม่ใช่ทุกคน แค่เกือบๆ.. เป็นเพราะอะไรหว่า..)
นวย 26/10/2003 16:10 
สามารถใส่ html tag โดยใช้เครื่องหมาย { } แทน < >      
ความเห็น : 
จาก : : รหัส
(อีเมล/เว็บไซต์) : อัพโหลดรูป/ไฟล์
ถ้าไม่มีรหัสประจำตัว กรุณาใส่ "เลขหนึ่งสี่ตัว" ด้วยครับ