0335
9/8/46 .. แฟนพันธุ์แท้กระดาน
แสดงทั้งหมด

15/8/46 .. เรื่องสั๊นสั้น -- ยกเราตอบ: 3, อ่าน: 3129

กูมาทำอะไรที่นี่ ไม่รู้สิ รู้แต่ว่ากูกำลังเมาได้ที่ แล้วกูก็มาโผล่ตรงนี้ และตั้งใจจะทำอะไรสักอย่างในคืนนี้..

ทำไมโลกเราถึงไม่ยุติธรรม ใช่ นี่เป็นคำถามที่กูสงสัยเหลือเกิน อย่าบอกเลยว่าโลกนี้ยุติธรรมดีแล้ว ก็ดูเอาอย่างคนรวยซิ ทำไมถึงมีแต่รวยขึ้นๆ ขณะที่ไอ้กูคนจนก็มีแต่จนลงๆ รายจ่ายก็เพิ่มพูนขึ้นทุกวันๆ ไหนนังน้อยเมียสุดที่รักก็กำลังจะคลอดลูก จะเอาเงินที่ไหนไปเป็นค่าหมอ ค่าหยูกค่ายา ค่าฝากท้องอีก ไอ้เหน่งลูกชายคนโตแม่งก็จะเปิดเทอมแล้ว ค่าเทอมก็ยังไม่มีซักบาท แล้วไหนมันจะขอค่าขนม ค่าของเล่นให้มีทันเพื่อนๆ อีก นี่ถ้าเอาแม่มันไปทำแท้งแต่แรกก็ไม่ต้องมานั่งปวดหัวอยู่ตรงนี้หรอก โอ๊ย ทำไมค่านู่นค่านี่มันประดังเข้ามาพร้อมกันอย่างงี้วะ ฮ่ะๆๆ อย่าว่าแต่พวกนี้เลย ทุกวันนี้จะกินข้าวแต่ละมื้อ แม่ง ยังต้องคิดแล้วคิดอีก ใช่ รู้แล้วว่ากูมาทำอะไร..

พูดก็พูดเถอะวะ เด็กสมัยนี้แม่งอวดรวยกันชิบหาย พ่อแม่แม่งก็ไม่ได้จะร่ำจะรวยมาจากสวรรค์ชั้นไหนเลย แม่งก็ไอ้คนหาเช้ากินค่ำด้วยกันนี่แหละ หนอย ลูกเรียกจะเอาอะไรก็ให้ตังค์ให้ตังค์ จะเอามือถือก็ได้ จะเอารถก็กัดฟันซื้อให้ ฮ่ะๆๆ แม่งคงนึกว่าลูกเป็นเทวดา โธ่เว้ย กูล่ะขำ พวกลูกแม่งก็ดีเหลือเกิน ยิ่งได้ก็เลยยิ่งขอ นี่ถ้าไม่มีเหมือนเพื่อนแล้วแม่งถึงกับจะตายไหมวะถามหน่อย เอ้อแล้วนี่กูจะมาเครียดกับชีวิตพวกแม่งทำไมวะ คิดไปปวดหัวเปล่าๆ แค่ปัญหาตัวเองก็จะตายห่าอยู่แล้ว ขออย่าให้ไอ้เหน่งติดสันดานพวกแม่งมาก็พอ เชี่ย ไอ้ยุงนรกพวกนี้ก็รุมกัดอยู่ได้ แล้วหน้าต่างบ้านนี้แม่งทำไมล็อกแน่นจังวะ..

มันก็นานแล้วนะที่หมู่บ้านนี้สร้างเสร็จแล้วมีคนมาอยู่ ก็แค่ไอ้คนจนที่พอมีค่าเช่าให้ได้อยู่บ้านทาวเฮ้ากับเขาบ้าง พูดไปบ้านกูก็อยู่ในนี้ล่ะวะ ถัดไปไม่กี่ซอยเอง ก็หวังว่าเจ้าของบ้านนี้แม่งจะไม่อยู่จริงๆ ล่ะนะ ถ้าจับกูได้ขึ้นมาล่ะซวยใหญ่แน่ ถ้ากูติดตะรางแล้วนังน้อยกะไอ้เหน่งจะเอาอะไรแดกพรุ่งนี้ แค่นี้กูก็แทบจะหาเลี้ยงครอบครัวอยู่คนเดียวแล้ว ไอ้งานเป็นยามในหมู่บ้านก็ไม่ใช่จะได้เงินเดือนมากซักเท่าไหร่เลย แต่แม่ง ดี อย่างน้อยก็เดินไปเดินมาตอนกลางคืนได้ แล้วก็รู้ว่าบ้านไหนจะไม่มีคนอยู่ด้วย ฮ่ะๆๆ ขออย่างเดียวเถอะ อย่ามีใครจับกูได้เลย คืนนี้ แล้วกูจะไม่ทำอีกแล้ว พูดแล้วก็เสียวสันหลังเว้ย ขอเถอะ สวรรค์ก็ได้ ช่วยเหลือกูหน่อย ถ้าไม่จำเป็นกูไม่ริเป็นโจรหรอก กูเชื่อว่าอย่างงั้นนะ มั้ง.. ก็ถามหน่อยถ้าเลือกได้ใครจะอยากเป็นโจรมั่งวะ หรือไม่แน่อาจจะมี เออช่างแม่งเว้ย คิดอะไรวะปวดหัวอีกแล้ว จะคิดมากไปทำไมวะ ต้องตั้งสติกับไอ้ที่กำลังทำอยู่สิโว้ย..

หน้าต่างเปิดแล้ว เฮ้อนึกว่ากูจะทำไม่สำเร็จซะแล้วคืนนี้ นังน้อย ไอ้เหน่ง รอพ่อแป๊บเดียวนะลูก แล้วเอ็งจะมีเงินไปกินขนมพรุ่งนี้ เอ้อบ้านนี้ข้างในแม่งกระจอกกว่าที่คิดว่ะ ดูข้างนอกก็เหมือนๆ กันทุกบ้าน ใครจะไปรู้ว่าข้างในแม่งไม่ค่อยมีของอะไรเลย เอาวะ ยังดี ถ้าไม่เอาอะไรกลับไปเลยกูก็เข้ามาเสียเที่ยวสิวะ แม่ง กลัวจนเยี่ยวจะเล็ดอยู่แล้ว มืดก็มืด แสงไฟจากข้างนอกก็ลอดเข้ามานิดเดียว แทบจะมองอะไรไม่เห็นเลย โชคยังดีนะที่งัดหน้าต่างอยู่ข้างนอกนานจนปรับสายตาได้แล้ว พอจะเห็นว่าข้างในถึงจะไม่มีอะไรแต่อย่างน้อยก็มีทีวี 14 นิ้วเครื่องนั้นล่ะวะ ค่อยเอาไปจำนำพรุ่งนี้คงได้ซักสองสามพัน หรือว่าไม่ถึงวะ เฮ้ยช่างแม่ง คิดมากอีกแล้ว โอยปวดหัวเว้ย กูไม่น่ากินเหล้าย้อมใจก่อนมาเลย แม่งถ้าหัวหน้าจับได้ว่ากินเหล้าก็สวดกูยับแน่..

ทันใดนั้น.. พรึ่บ.. ไฟสว่าง..
จ๊ากกกกกก..
อ้าว ทำไมมึงไม่ไขกุญแจเข้ามาวะ ไอ้แก่..
เสียงนังน้อยตะโกนมาจากตรงหน้า

กูม่ายรู้ กูมาว..
ไอ่เหน่ง พ่อขอโต้ด..
นังน้อยด้วย ต้องเช็ดพื้นแล้ว
แม่ง เยี่ยวราดเลยกู..
นวย 15/08/2003 22:28 
555  ชอบฮับๆ
Shau_Leuw_Hiang 16/08/2003 19:02  [ 1 ] 
ชอบๆๆ ฮาอ่ะ
_OaT_ 16/08/2003 22:25  [ 2 ] 
ผิดแผน 5555555
เมมิ 08/07/2010 19:23  [ 3 ] 
สามารถใส่ html tag โดยใช้เครื่องหมาย { } แทน < >      
ความเห็น : 
จาก : : รหัส
(อีเมล/เว็บไซต์) : อัพโหลดรูป/ไฟล์
ถ้าไม่มีรหัสประจำตัว กรุณาใส่ "เลขหนึ่งสี่ตัว" ด้วยครับ