0367
22/10/46 .. บันทึกจริง : สอนกีตาร์
แสดงทั้งหมด

23/10/46 .. บันทึกจริง : เลือกกีตาร์ตอบ: 0, อ่าน: 824

ไม่ได้สอนอีกแล้ววันนี้ โดนหักหลัง มิมิกับแพรไม่ยอมเรียน.. ให้เราพาไปซื้อกีตาร์เฉยเลย พรุ่งนี้ก็จะของดอีก เลื่อนเป็นวันเสาร์.. เฮ้อ ขาดรายได้แถมยังกินน้ำในร้านเสียตังค์ฟรีไปกี่ทีแล้วเนี่ย.. จะสอนให้ได้น้องก็หาว่างกจัง.. เวร!.. สรุปเลยได้กีตาร์จากพาวเวอร์บาย เซ็นทรัลชิดลม ในราคาพันสี่ร้อยบาท ลองแล้วเสียงโอเค เฟร็ตไม่มีปัญหา..

อย่างน้อยวันนี้ก็ได้เรื่องตรงที่ ชงโทรมา โอนนักเรียนมาให้เพราะชงไม่เหลือเวลาสอนแล้ว.. ให้ไปสอนที่คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าพญาไท จันทร์นี้จะลองเรียนดู.. เราเลยได้โอกาสโทรตามน้องต่างๆ ให้กลับมาเรียนกันและให้จองวันไว้ก่อนเลย รวมทั้งให้หาสถานที่ให้ด้วย สอนที่บ้านก็ยอมถ้าบ้านไม่ไกลนัก.. ไม่อยากไปสอนตามร้านอาหารบ่อยๆ..

น้องโอ๊ตบอกว่าปอบไม่เรียนแล้ว เพราะได้ครูใหม่แล้ว ตอนที่เราบอกว่าจะเลิกสอนไปเลยทุกรอบ เมื่อปลายเดือนก่อน.. (แต่ปรากฏว่าทุกคนยังไม่ได้สมัครเรียนที่อื่นเลย ยกเว้นน้องปอบ.. โอ้ ผิดไปแล้วครับ ขอโทษๆ เอาเรื่องนี้ไปดัดแปลงแต่งเพลงดีกว่า ประมาณว่าทิ้งเธอไป พอกลับมาแล้วเธอก็เลยไม่รอ เออเข้าท่าดี..) เราก็บอกให้น้องโอ๊ตหาเพื่อนคนอื่นมาก็ได้ แต่ยังไงเราก็จะสอนช้าๆ ลง ให้ทันกันถ้วนหน้า ตอนนี้เป็นคุณครูเวอร์ชั่นใหม่แล้ว หลังจากเลิกสอนไปหลายสัปดาห์..

คืนนี้เก่งชวนไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือ บอยไปด้วยเพราะวันนี้บอยบังเอิญเจอเก่งที่สยาม จอนกิดก็ตามมาสมทบ วันนี้วันเกิดจอนกิด.. และอีกอย่างที่ต้องบันทึกคือเก่งไม่ใช่คนเดิมแล้ว.. อ้า ในที่สุด!
นวย 27/10/2003 19:50 
สามารถใส่ html tag โดยใช้เครื่องหมาย { } แทน < >      
ความเห็น : 
จาก : : รหัส
(อีเมล/เว็บไซต์) : อัพโหลดรูป/ไฟล์
ถ้าไม่มีรหัสประจำตัว กรุณาใส่ "เลขหนึ่งสี่ตัว" ด้วยครับ